Song Ji Hyo và á.c n.ữ ‘Giày thủy tinh’ chịu chung số phận sau khi cùng đóng phim k.inh d.ị gây á.m ả.nh

Nữ diễn viên Song Ji Hyo cùng đàn chị Kim Gyu Ri cho đến nay vẫn chịu cảnh cô độc dù đã bước sang tuổi U50.

Song Ji Hyo và Kim Gyu Ri đều là những diễn viên tham gia phim kinh dị “Hành lang thì thầm”. Ở thời điểm bấy giờ hai mỹ nhân này đều sở hữu diện mạo trong sáng cùng khả năng diễn xuất khá tốt. Cũng vì lý do này mà họ hóa thân thành những nữ sinh trung học một cách dễ dàng và tự nhiên.

Song Ji Hyo và Kim Gyu Ri đều tham gia dự án phim kinh dị “Hành lang thì thầm”.

Cho đến nay đã mấy chục năm trôi qua, Song Ji Hyo hiện tại đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng tại làng giải trí Hàn Quốc. Ngoài vai trò diễn viên, Ji Hyo còn được khán giả đặc biệt yêu mến khi tham gia show truyền hình thực tế “Running Man”. Cô là “át chủ bài” trong chương trình trên vì sự hài hước, dễ thương và mạnh dạn tham gia các thử thách.

Trong khi đó Kim Gyu Ri cũng gặt hái những thành công nhất định trong lĩnh vực diễn xuất. Mấy năm trở lại đây, ác nữ “Giày thủy tinh” khiến công chúng trầm trồ vì khả năng hội họa của mình. Những bức tranh hổ của cô được giới truyền thông đánh giá cao. Vừa qua, Kim Gyu Ri đã mở triển lãm nghệ thuật riêng và nhận về nhiều lời khen ngợi.

Mặc dù có chỗ đứng vững chắc tại làng giải trí nhưng cả Song Ji Hyo lẫn Kim Gyu Ri đều kém may mắn trên con đường tình cảm. Song Ji Hyo từng qua lại với CEO Baek Chang Joo. Chuyện tình của hai người không có cái kết đẹp. Kể từ đó, Ji Hyo chưa công khai mối quan hệ mới.

Cả hai mỹ nhân này đều chịu chung số phận lẻ bóng dù đã bước sang tuổi U50.

Còn Kim Gyu Ri trải qua hai mối tình không thành. Vì những đổ vỡ tình cảm như vậy cho tới bây giờ cô vẫn độc thân. Không ít người cho rằng Song Ji Hyo – Kim Gyu Ri chịu chung số phận cô đơn vì đóng phim kinh dị. Được biết các nữ diễn viên tham gia “Hành làng kinh dị” hầu như đều lẻ bóng. Duy có Park Han Byul kết hôn nhưng chồng cô lại chịu cảnh tù tội vì dính scandal chấn động Burning Sun. Kết quả cô phải rút lui khỏi showbiz và sống ẩn dật cùng gia đình.

Song Ji Hyo mất trắng 16 tỷ sau ồn ào chưa từng có của công ty quản lý?

Hồi tháng 4 năm nay, truyền thông Hàn Quốc đưa tin công ty Uzurocks nợ lương Song Ji Hyo 900 triệu won (16,4 tỷ đồng). Tới tối 14/9, tờ Sports Seoul đã đăng tải loạt thông tin mới về vụ việc ồn ào nói trên. Theo nguồn tin, đến tận thời điểm hiện tại, Uzurocks vẫn chưa chịu hoàn trả thù lao còn thiếu lên tới 16,4 tỷ đồng cho mỹ nhân Hoàng Cung và nữ diễn viên có thể mất trắng số tiền này.

Sports Seoul cho biết Uzurocks đang lâm vào tình cảnh khó khăn chưa từng có, thậm chí đứng trước nguy cơ phải tuyên bố đóng cửa vì vấn đề tài chính. Tòa nhà của công ty ở phường Sinsa, quận Gangnam vừa mới bị cắt sạch điện nước sau thời gian dài không chịu thanh toán hóa đơn.

Uzurocks vẫn tiếp tục khất nợ Song Ji Hyo vì đang đối mặt với khó khăn về tài chính

Hiện tại cũng không có bất kỳ nhân viên nào tới tòa nhà này làm việc. Đi sâu tìm hiểu, Sports Seoul phát hiện chủ tòa nhà không cho Uzurocks thuê địa điểm nữa, buộc công ty này phải di dời. Ngay cả giám đốc Kim vốn rất trung thành nhưng cũng vừa gửi báo cáo lên Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc về việc bị nợ lương.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Uzurocks có nguy cơ phải tuyên bố đóng cửa trong tương lai gần. Và Song Ji Hyo còn được cho là không thể đòi 16,4 tỷ đồng tiền lương còn thiếu. Sports Seoul cho biết thêm loạt sao như Ji Suk Jin, tài tử Oh Man Seok (Hạ Cánh Nơi Anh), nam ca sĩ Lee Hyun Woo… cũng rơi vào tình cảnh tương tự, có thể không được trả thù lao còn thiếu.

Song Ji Hyo có thể sẽ mất trắng 16,4 tỷ đồng tiền lương

Ji Suk Jin, tài tử Oh Man Seok, nam ca sĩ Lee Hyun Woo… cũng không được trả đủ thù lao sau thời gian dài lao động nghệ thuật bền bỉ

Get involved!

Comments

No comments yet
Hide picture